Tiền Giang: Tặng quà từ thiện nhân kỷ niệm ngày Đức Phật Niết-bàn

16

Nhân ngày kỷ niệm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết-bàn (Rằm tháng 2 âm lịch), chư Ni trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao tặng những phần quà yêu thương đến người già neo đơn, nạn nhân nhiễm chất độc da cam và các hoàn cảnh khó khăn để thiết thực thể hiện lời dạy về tình yêu thương và lòng Từ bi của người học Phật.

Kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Niết-bàn – 15 tháng 2 năm Canh Tý, Ni trưởng Thích Nữ Tuyết Liên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Hiệp (xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 65 phần quà đến các nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam Dioxin trên địa bàn huyện Châu Thành.

Đây cũng là công việc thường xuyên của tịnh xá Ngọc Hiệp nhằm giúp bà con an tâm để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; Ni trưởng Tuyết Liên tâm sự: Chia sẻ những nỗi khổ niềm đau với bà con cũng như các hoàn cảnh khó khăn cũng là thực hành hạnh Từ bi cứu khổ ban vui của Đức Phật dạy.

65 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng giá trị 42.600.000đ.

Ni trưởng Tuyết Liên cũng có những thông tin căn bản về việc phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 gửi đến bà con đến nhận quà. Khuyên bà con phải hết sức thận trọng để bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng. Nguyện cho dịch bệnh sớm đi qua để bình yên trở lại với mọi người.

Ngọc Hiệp (phatsuonline)