Sóc Trăng: Chùa Từ Hạnh TP.HCM trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

49
16 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng

Trưa ngày 06/10/2020 (nhằm ngày 20/08 Canh Tý), theo sự chỉ đạo của Phân ban Từ thiện đối ngoại và Quan hệ quốc tế trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, và được sự cho phép của TT. Thích Chiếu Thường – Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, Trụ trì chùa Từ Thuyền; ĐĐ. Thích Đức Lộc – Ủy viên Thường trực Phân ban Từ thiện đối ngoại và Quan hệ quốc tế và SC. Thích Nữ Trung Hiếu – Giám đốc Chương trình EBM – SW1 Viện nghiên cứu Giáo dục quản trị cùng với các em trong nhóm Bước Chân An Lạc đã đến chùa Từ Thuyền (P6, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) để trao tặng hơn 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Đức Lộc đã đãi lao cho NS. Thích Nữ Như Diệu – Trụ trì chùa Từ Hạnh, Q. Bình Tân, TP.HCM là nhà tài trợ chính cho buổi phát quà, gửi lời cám ơn đến Thượng tọa Trụ trì chùa Từ Thuyền và các cấp lãnh đạo chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi để những phần quà được trao tận tay những người dân có hoàn cảnh khăn.

Đại đức cũng cho biết những phần quà nhỏ này tượng trưng cho lộc của Đức Phật, mong bà con nhận những phần lộc Phật này để có nhiều năng lượng an lành tu dưỡng thân tâm và vươn lên thoát khỏi nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đại đức còn khuyên bà con cố gắng phát khởi thiện tâm làm nhiều việc lành để gieo trồng phước báu cho bản thân và gia đình mình. Sau cùng thầy hướng dẫn bà con niệm Phật để thay lời tri ân đến các Phật tử, các mạnh thường quân gần xa đã chia sẻ những phần quà tình thương này.

NS. Thích Nữ Như Diệu – Trụ trì chùa Từ Hạnh, Q. Bình Tân

Đồng thời SC. Thích Nữ Trung Hiếu cũng đã có lời chúc sức khỏe đến bà con và động viên bà con tinh tấn tu học để tìm ra được sự an lạc trong cuộc sống

Được biết, tổng kinh phí của đợt trao quà lần này là trên 60 triệu đồng, mỗi phần quà bao gồm gạo, mì gói, nước tương, nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt.

Tịnh Tú (PSO)