Lễ Tất niên Học viện PGVN tại TP.HCM

88

Lúc 17h00 ngày 15/1/2020 (nhằm 21/12 Kỷ Hợi) tại Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (HVPGVN) cơ sở II. Hơn 1000 tăng ni sinh các khóa 12,13 và 14 làm lễ tri ân, mừng khánh tế chư tôn Đức.

Trong không gian ngôi Chánh điện tạm HVPGVN TP.HCM toàn thể tăng ni sinh đã cung đón sự hiện diện quý báu của HT. Thích Trí Quảng – Đệ nhất phó Pháp chủ, kiêm Giám luật Hội đồng chứng minh Trung ương GHPGVN, Viện trưởng HVPGVN, HT. Thích Giác Toàn – Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Viện trưởng HVPGVN, cùng chư Tôn Đức trong Hội Đồng Điều Hành, Ban Giảng Huấn, Ban Quản Viện và Ban Giám Thị đồng quang lâm chứng minh, tham dự buổi lễ.

HT.Thích Giác Toàn

Trong buổi lễ Tri ân HT.Thích Giác Toàn – Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Viện trưởng HVPGVN đã thay lời chư tôn đức trong Hội đồng điều hành ban đạo từ: Ngài khuyên tăng ni sinh hãy luôn luôn nhắc nhở bản thân hoài bão của chính mình, không ngừng trao dồi Phật pháp, tôi luyện bản thân, để mỗi người tu sĩ đều là một sứ giả Như Lai, làm việc Như Lai, rạng danh Thích tử, để Phật pháp mãi mãi lưu truyền – HT hoan hỷ chia sẻ.

Cuối buổi lễ, đại diện Tăng ni sinh các khóa đã dâng lên các bậc thầy khai mở tuệ giác những bó hoa tươi thắm, thay cho tri ân sâu sắc. Dịp này, Hòa thượng Viện Trưởng đã trao bằng Tuyên dương Công đức cho chư Tôn đức tăng ni lãnh đạo học viện, chư tôn đức giáo thọ, giám thị,… đã có công đóng góp vì sự nghiệp phát triển giáo dục của HVPGVN.