Kiên Giang: Chùa Phổ Hiền trao tặng quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

61

Trên tinh thần từ bi của đạo Phật, sáng ngày 19/10/2020 (nhằm

Vĩnh Hoà, U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang

ngày 3/9 năm Canh Tý), SC. Thích Nữ Huệ Hiền – Phó BTS huyện U Minh Thượng, trụ trì chùa Phổ Hiền (xã Vĩnh Hòa, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) đã cùng Phật tử đạo tràng trao tặng quà đến bà con bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn.

 

Phát biểu tại buổi trao quà SC. Thích Nữ Huệ Hiền đã có đôi lời động viên tới bà con, cố gắng vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Đồng thời Sư cô trụ trì cũng gởi lời tri ân đến quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã chung tay cùng với chùa Phổ Hiền trao tặng những phần quà đến với bà con bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Cầu chúc chư Phật gia hộ cho mọi người được thân khỏe tâm an, bà con bình yên sau mùa mưa lũ.

Tại đây SC. Thích Nữ Huệ Hiền đã cùng Phật tử đạo tràng phát 130 phần quà đến với bà con, mỗi phần gồm: 10kg gạo, 10 gói mì cùng nhu yếu phẩm và thuốc. Trị giá mỗi phần là 200 ngàn đồng.

Được biết huyện U Minh Thượng là một trong những huyện của tỉnh Kiên Giang bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gây ra khiến đời sống người dân gặp nhiều khó khăn, nhiều tuyến đường giao thông cũng bị sạc lỡ. Trước tình hình đó SC. Thích Nữ Huệ Hiền đã vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm gần xa cùng chung tay giúp cho người dân vơi bớt đi vất vả trong cuộc sống, có động lực để tiếp tục vượt qua khó khăn do mưa lũ gây ra. Tuy giá trị các phần quà không lớn nhưng chứa cả tấm lòng yêu thương, sẻ chia của Sư cô trụ trì và mọi người gởi tới bà con.

Thanh Minh (PSO)