Đầu năm, GHPGVN tỉnh TT.Huế làm từ thiện hơn 370 triệu đồng

45

Dịp đầu năm, Ban Từ thiện – xã hội GHPGVN tỉnh TT.Huế đã thăm và trao tặng 850 suất quà từ thiện trị giá hơn 370 triệu đồng đến người khuyết tật, người nghèo, khiếm thị tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế .

Ngày 10-2, phái đoàn Ban Từ thiện – xã hội GHPGVN tỉnh TT.Huế đã thăm và trao tặng 850 suất quà từ thiện trị giá hơn 370 triệu đồng đến người khuyết tật, người nghèo, khiếm thị tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phái đoàn do NT.Thích nữ Như Minh và NS.Thích nữ Diệu Đàm đã trao tặng 150 suất cho các cháu khuyết tật tại Gio Linh, Cam Lộ (Quảng Trị), Hương Vinh, Hương Phong (TT- Huế), mỗi suất trị giá 600.000 đồng.

700 suất quà trị giá 400.000 đồng một suất cũng đã được trao cho các gia đình dân tộc vùng cao xã Vĩnh Ô (Vĩnh Linh, Quảng Trị), gia đình nghèo tại xã Phú Dương (Phú Vang, TT.Huế) và các gia đình người khiếm thị tại Hương Phong (Hương Vinh – TT-Huế).

Trước đó, ngày 6-2, phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh cũng đã trao tặng 350 suất quà từ thiện đến hộ nghèo ở xã Vĩnh Ô (Vĩnh Linh, Quảng Trị). Mỗi phần quà bao gồm gạo, thùng mì, nước tương, gia vị cùng tiền mặt; mỗi suất 400 ngàn đồng.

Lương Đình Khoa (Cổng thông tin Phật giáo)