2.7 C
London
Monday, December 6, 2021

Cách sửa lỗi Twitter không tải được trang trên Firefox

Một số người dùng đang gặp thông báo lỗi hoặc chỉ nhận được nội dung trang trống khi mở Twitter trên trình duyệt Firefox.

Mặc dù Firefox chưa xác minh được phiên bản Firefox nào bị ảnh hưởng và nguyên nhân gây ra lỗi nói trên, nhưng nhiều người dùng báo cáo rằng lỗi xuất hiện sau khi cập nhật lên phiên bản Firefox 81. Một số người dùng khắc phục được lỗi bằng cách nhấn Ctrl + F5 nhiều lần. Nếu điều đó không hiệu quả với bạn, thì cách sửa lỗi Firefox dưới đây có thể hoạt động.

  • Đầu tiên bạn mở trang About Service Workers của trình duyệt Firefox bằng cách nhập dòng about:serviceworkers vào thanh địa chỉ và nhấn Enter.
  • Tiếp theo tìm đến các hạng mục đăng ký của trang twitter.com, bấm vào nút Unregister (Hủy đăng ký). Xong tắt trình duyệt Firefox.

Sau đó hãy thử truy cập Twitter trở lại xem lỗi đã được sửa hay chưa? Nếu chưa được hãy chuyển qua bước dưới đây.

Khởi động trang cấu hình Configuration Editor bằng cách nhập about:config vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Trong cảnh báo xuất hiện bạn bấm Accept the Risk and Continue để tiếp tục.

  • Tiếp theo tại khung tìm kiếm, nhập dòng dom.serviceWorkers.enabled, trong kết quả xuất hiện bạn chuyển giá trị của tùy chọn sang trạng thái False bằng cách nhấp đúp chuột vào nó.
  • Xong khởi động lại trình duyệt để áp dụng thay đổi.

Phong Đỗ (thanhnien.vn)

TIN KHÁC
TIN LIÊN QUAN